Những lưu ý khi dùng máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Sức đề kháng của các bé còn rất non nớt, giữa thời tiết chuyển lạnh, cần chú ý giữ ấm trong lẫn ngoài để bảo vệ sức khỏe bé yêu.

Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị sưởi ấm bền bỉ – tiết kiệm – an toàn, FujiPova lưu ý các mẹ một số điểm sau:

  • Da của bé rất nhạy cảm nên cần chọn công nghệ sưởi an toàn, không gây khô da. Không giống với làn da của người lớn, da trẻ em sơ sinh còn rất mỏng, yếu, dễ bị khô da hay kích ứng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy, khi lựa chọn máy sưởi cho bé, các mẹ cần chú ý lựa chọn loại máy sưởi êm dịu, nhẹ nhàng, lượng nhiệt vừa đủ và tản đều để tránh làm khô da trẻ nhỏ. 
  • Tránh các loại máy sưởi đốt cháy Oxy, tạo mùi khi hoạt động, sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé. Hệ thống hô hấp của bé còn rất yếu nên các loại máy sưởi đốt cháy Oxy sẽ làm em bé khó thở, làm ảnh hưởng đến chất lượng hô hấp và giấc ngủ của trẻ nhỏ.
  • Một trong những lưu ý khác khi lựa chọn máy sưởi đối với những gia đình em bé đó là cần tránh máy sưởi có ánh sáng mạnh, gây chói mắt bé. Đặc biệt, nên lựa chọn những loại máy sưởi có hoạt động êm ái, tránh gây tiếng ồn để đảm bảo giấc ngủ ngon nhất cho bé.
  • Ngoài ra, các bé thường rất hiếu động, chưa nhận thức đầy đủ về những mối nguy hại xung quanh. Bởi vậy, cần chọn máy sưởi có độ an toàn cao, tránh gây bỏng khi bé vô tình đụng phải. 

Máy Sưởi điện hồng ngoại Halogen với công nghệ sưởi hiện đại không đốt cháy oxy, không gây khô da, an toàn cho tuyệt đối cho bé. Đặc biệt, thiết kế lưới chống bỏng cùng tính năng thông minh tự động ngắt khi quá nhiệt, nghiêng đổ, giúp mẹ an tâm sử dụng.

FUJIPOVA – GIA DỤNG TIÊU CHUẨN NHẬT

Hotline: 1900232330 – 0839777333

Website: https://fujipova.com/

Địa chỉ: CCN ô tô 1/5 Nguyễn Khê, Đông Anh, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *